การให้คะแนนมื้ออาหาร

English Slovenčina Deutsch Russian Lithuania Hebrew Thai

มอดูล"โรงอาหาร" ช่วยให้ครูและนักเรียนประจำสามารถให้คะแนนเกี่ยวกับคุณภาพและปริมาณของอาหารที่พวกเขาได้รับจากโรงอาหารได้

หากท่านเข้าสู่ระบบ EduPage ด้วยสถานะผู้ดูแลระบบหรือผู้ใช้งานที่ได้รับสิทธิในการใช้มอดูล"โรงอาหาร" ท่านสามารถเข้าสู่มอดูล"โรงอาหาร" โดยกดที่ปุ่มในเมนูด้านซ้าย ที่อยู่ในส่วนของ "การสื่อสาร"

จากนั้นกรุณาเลือก "การตั้งค่ามอดูล (ผู้ดูแลระบบ)" ที่เมนูแบบเลื่อนลงในมอดูล"โรงอาหาร"

ในส่วนของ "การให้คะแนน" ท่านสามารถเปิดหรือปิดการรับการให้คะแนนของนักเรียนหรือผู้ปกครองก็ได้

การให้คะแนนของนักเรียน

ครูและนักเรียนประจำ/ผู้ปกครอง สามารถให้คะแนนสำหรับอาหารแต่ละมื้อได้โดยตรงใน "รายการอาหารของโรงอาหาร" เมื่อพวกเขาเข้าสู่ระบบ EduPage ด้วยบัญชีของพวกเขา ซึ่งพวกเขาจะสามารถให้คะแนนมื้ออาหารที่ได้รับประทานไปแล้ว (ที่ไม่ถูกยกเลิก) ภายใน 7 วันหลังจากวันที่มีการเสิร์ฟอาหาร

โดยคะแนนของรายการอาหารของโรงอาหารจะถูกตั้งไว้ที่คะแนนเฉลี่ย นักเรียนสามารถกดที่ปุ่ม "ให้คะแนน" เพื่อเพิ่มหรือลดดาวเพื่อให้คะแนนได้ (1.) จากนั้นกดที่ปุ่ม "บันทึก" เพื่อบันทึกการให้คะแนน (2.) ทั้งนี้นักเรียนสามารถแก้ไขการให้คะแนนของอาหารมื้อนี้ได้ทุกเมื่อภายใน 7 วันหลังจากที่มีการเสิร์ฟอาหารมื้อนั้น (3.)

การช่วยเหลือสำหรับมอดูล"โรงอาหาร"

มอดูลโรงอาหาร - มีประโยชน์อย่างไร
มอดูลโรงอาหารและสิทธิการเข้าใช้งานของผู้ใช้
การกำหนดช่วงเวลาทำการของโรงอาหาร
รายการอาหารของโรงอาหาร
การให้คะแนนมื้ออาหาร
การสั่ง / ยกเลิกการสั่ง / การเลือกรายการอาหาร
การกำหนดประเภทของผู้ชำระเงิน
ค่าบริการ
วิธีกำหนดประเภทผู้ชำระเงินให้กับครูและนักเรียนประจำ
วิธีกำหนดคำสั่งซื้ออาหาร - ครูและนักเรียนประจำ
ครูและนักเรียนประจำที่ต้องการอาหารพิเศษ
การชำระเงินสำหรับค่าอาหาร
วิธีกำหนดเครดิตเบื้องต้น
การบริหารจัดการระบบโรงอาหารที่ให้บริการหลายโรงเรียนร่วมกัน