การกำหนดช่วงเวลาทำการของโรงอาหาร

English Slovenčina Deutsch Russian Lithuania Hebrew Thai

หากท่านเข้าสู่ระบบ EduPage ด้วยสถานะผู้ดูแลระบบหรือผู้ใช้งานที่ได้รับสิทธิในการใช้มอดูล"โรงอาหาร" ท่านสามารถเข้ามอดูล"โรงอาหาร" โดยกดที่ปุ่มในเมนูด้านซ้าย ที่อยู่ในส่วนของ "การสื่อสาร"

กดปุ่ม "การตั้งค่ามอดูล" จากนั้นเลือก "การตั้งค่ามอดูล (ผู้ดูแลระบบ)" ในเมนูแบบเลื่อนลง

ในส่วนของ "เวลาเปิดปิด" ท่านสามารถกำหนดวันและช่วงเวลาที่โรงอาหารเปิดทำการ ช่วงเวลาสำหรับแต่ละมื้ออาหาร และจำนวนของรายการอาหารในแต่ละวัน

นอกจากนี้ท่านยังสามารถกำหนดการเตรียมอาหารของโรงอาหารที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละช่วงเวลาในปีการศึกษา ยกตัวอย่างเช่น ในครึ่งปีที่สองของปีการศึกษาโรงเรียนจะจัดเตรียมอาหารสำหรับทั้งมื้อเช้าและกลางวัน
กรุณาอย่าลืมกดปุ่ม "บันทึก" ที่เมนูด้านบน เพื่อบันทึกการตั้งค่า

ในช่วงครึ่งปีแรกของปีการศึกษา โรงอาหารจะเปิดให้บริการเฉพาะช่วงมื้อกลางวันเท่านั้น:

ในช่วงครึ่งปีที่สองของปีการศึกษา โรงอาหารจะเปิดบริการในช่วงมื้อเช้าและมื้อกลางวัน:

ทั้งนี้ท่านสามารถกำหนดวันที่โรงอาหาร "ปิดทำการ" (วันหยุด) ได้เช่นกัน
ยกตัวอย่างเช่น ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม ถึง วันที่ 7 มกราคม โรงอาหารจะปิดทำการเนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดคริสต์มาส

การช่วยเหลือสำหรับมอดูล"โรงอาหาร"

มอดูลโรงอาหาร - มีประโยชน์อย่างไร
มอดูลโรงอาหารและสิทธิการเข้าใช้งานของผู้ใช้
รายการอาหารของโรงอาหาร
การให้คะแนนมื้ออาหาร
การสั่ง / ยกเลิกการสั่ง / การเลือกรายการอาหาร
การกำหนดประเภทของผู้ชำระเงิน
ค่าบริการ
วิธีกำหนดประเภทผู้ชำระเงินให้กับครูและนักเรียนประจำ
วิธีกำหนดคำสั่งซื้ออาหาร - ครูและนักเรียนประจำ
ครูและนักเรียนประจำที่ต้องการอาหารพิเศษ
การชำระเงินสำหรับค่าอาหาร
วิธีกำหนดเครดิตเบื้องต้น
การบริหารจัดการระบบโรงอาหารที่ให้บริการหลายโรงเรียนร่วมกัน